Thursday, 23/09/2021 - 04:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Tiến

Công bố báo cáo tự đánh giá Năm học 2018-2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

Kiểm định chất lượng giáo dục được xác định là một giải pháp quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục. Qua tự đánh giá, đánh giá ngoài nhà trường đã thấy được hiện trạng chất lượng, điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng sát thực và hiệu quả hơn. Kiểm định chất lượng giáo dục từng bước làm thay đổi cách nhìn nhận về công tác quản lý. Trong các nhà trường văn hóa chất lượng từng bước hình thành, CBQL, GV, NV, HS và các lực lượng xã hội có trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn.

Trên cơ sở nhận thức đúng đắn mục đích, ý nghĩa của việc kiểm định chất lượng giáo dục, Ban lãnh đạo nhà trường đã phổ biến Thông tư 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường tiểu học. Nhà trường tiến hành tự đánh giá và đề nghị kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc gia năm 2019.

Trong quá trình tự đánh giá, các thành viên trong hội đồng đã thường xuyên cùng nhau trao đổi và xây dựng báo cáo, tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu và biện pháp cải tiến chất lượng.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lựu
Nguồn: Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 353
Tháng 09 : 2.708
Năm 2021 : 23.957