Thursday, 23/09/2021 - 03:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Tiến

Ban đại diện CMHS trao thiết bị dạy học cho trường TH Minh Tiến.

“Ước gì, khi mình dạy học bằng giáo án điện tử mà không cần phải đăng ký mượn máy chiếu, không cần phải nhờ người theo hỗ trợ kỹ thuật nữa!” đó là câu nói của thầy cô. Câu nói đó là động lực và cũng là thách thức cho nhà trường trong việc thúc đẩy giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng CNTT trong các tiết dạy. Học sinh hứng thú hơn trong gì học, tiếp cận được nhiều thông tin, hình ảnh phong phú, đạt kết quả cao trong học tập.
 
Thực hiện chương trình GDPT 2018, năm học 2021-2022 cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, thiết bị dạy học còn thiếu. Để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cung như đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT 2018. BGH nhà trường, GVCN các lớp đã tích cực tuyên truyền vận động nguồn xã hội hóa từ các bậc phụ huynh học sinh và đã được các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

Hôm nay ngày 4 tháng 9 năm 2021 Ban đại diện cha mẹ học sinh của 4 lớp: 1A, 2A, 2B, 2C đã tiến hành Trao tặng và lắp đặt ti vi cho các lớp trên của trường Tiểu học Minh Tiến.

Đây là nhiệm vụ cần thiết trong giai đoạn ngành giáo dục đang thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa, đổi mới phương pháp dạy và học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Một số hình ảnh ghi lại:

Ban đại diện CMHS trao ti vi cho lớp 1A
Ban đại diện CMHS trao tivi cho lớp 1A

 

 Ban đại diện CMHS lớp trao tivi cho lớp 2C

Ban đại diện CMHS lớp trao tivi cho lớp 2A

Ban đại diện CMHS trao tivi cho lớp 2B

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 353
Tháng 09 : 2.708
Năm 2021 : 23.957