Thursday, 23/09/2021 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Tiến

LỄ KHAI GIẢNG NĂMHỌC 2021-2022

 Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 9, chào mừng "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.  Năm học 2021-2022 đối với Thầy và trò tiếp tục với nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt cũng là năm thứ hai thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với học sinh Khối lớp 2 và Khối lớp 6.

           Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đại Từ và Phòng GDĐT Đại Từ. Do diễn biến phúc tạp của dịch bệnh Covid - 19. Sáng ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Minh Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với hai hình thức: Trực tiếp và trực tuyến.

           Đến dự với buổi lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho UBND xã Minh Tiến và Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh tham dự khai giảng trực tiếp, còn các em học sinh còn lại tham dự khai giảng trực tuyến trên kênh Fanpage của nhà trường.            

           “Một lễ khai giảng chưa từng có và một năm học đặc biệt bắt đầu”. Một lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới đối với các thầy cô và các em học sinh.

            Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

Cô Nguyễn Thị Lan Hương đọc diễn văn khai giảng,đánh trốngkhai trường.
Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương đọc diễn văn khai giảng,đánh trống khai trường

 

 

Đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng khai giảng
Đ/c Chủ tịch công đoàn đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng khai giảng
Đ/c Dương Văn Bảo - P.Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Minh Tiến phát biểu.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 353
Tháng 09 : 2.708
Năm 2021 : 23.957