Monday, 19/04/2021 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Tiến

LIÊN ĐỘI TH MINH TIẾN TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ: “ĐOÀN ĐỘI TRONG EM”.

LIÊN ĐỘI TH MINH TIẾN TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ: “ĐOÀN ĐỘI TRONG EM”.

       Thực hiện công văn số: 12/CV-HĐĐ ngày 05 tháng 03 năm 2021 V/v triển khai Cuộc thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm 2021 với chủ đề “Đoàn - Đội trong em”;

Căn cứ vào kế hoạch số 111/KH-THMT ngày 28 tháng 9 năm 2020 của trường Tiểu học Minh Tiến về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội trường TH Minh Tiến,

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường và liên đội trường Tiểu học Minh Tiến;

 Liên đội Trường TH Minh Tiến xây dựng kế hoạch, tuyên truyền rộng rãi về mục đích, ý nghĩa và thể lệ Cuộc thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” trên các phương tiện thông tin, các buổi sinh hoạt Chi đội, bảng tin, phát thanh của trường, trên Trang thông tin điện tử, mạng xã hội của đơn vị, học sinh, thiếu nhi tại Liên đội được biết và tham gia Cuộc thi.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lich sử của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ và thiếu niên nhi đồng, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 80 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2021), Liên đội tổ chức cuộc thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” với chủ đề “Đoàn-Đội trong em”; tiếp tục triển khai có hiệu quả Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Cuộc thi được tổ chức tại Liên đội; đảm bảo vui tươi, sáng tạo, mang tính giáo dục cao, thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của tập thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn thiếu nhi trong toàn Liên đội; phù hợp với đối tượng học sinh của Liên đội và điều kiện thực tế của địa phương; tạo được sự lan tỏa gắn với các hoạt động về nguồn, hành trình đến với các di tích. Đồng thời, tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có anh Nguyễn Thanh Huỳnh - Bí thư Đoàn thanh niên - Chủ tịch Hội đồng đội xã Minh Tiến.

Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và đại diện cho các khối dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hội thi:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn: Công tác Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 71
Tháng 04 : 895
Năm 2021 : 6.705