Monday, 19/04/2021 - 07:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Tiến

Trường Tiểu học Minh Tiến thực hiện công tác đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch Covid-19 năm 2021

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đại Từ về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại; Căn cứ tình hình thực tế của địa phương và công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đồ dùng trang thiết bị của Nhà trường về công tác phòng tránh dịch Covid-19 và đảm bảo các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Ngày 01/03/2021 trường Tiểu học Minh Tiến đã bắt đầu thực hiện việc đón học sinh quay trở lại trường học với một tâm trạng vô cùng phấn khởi của tất cả CB,GV,NV, phụ huynh và các cháu học sinh khi được quay trở lại trường học sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19. Mặc dù học sinh được nghỉ một thời gian khá dài, nhưng khi có thông báo của Nhà trường về việc học sinh bắt đầu quay trở lại trường học, hầu hết phụ huynh và học sinh của trường đều rất phấn khởi khi đưa con đến trường, phụ huynh đều đã chấp hành rất tốt các quy định của Nhà trường đề ra như: đeo khẩu trang thực hiện việc xếp hàng để Nhà trường kiểm tra và đo thân nhiệt cho học sinh và phụ huynh trước cổng trường trước khi vào trong sân trường thật nghiêm túc.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng phương án thực hiện và phân công cụ thể đối với từng CB,GV,NV chịu trách nhiệm đón và trả học sinh, kiểm tra và đo thân nhiệt cho từng học sinh tại cổng trường hàng ngày. Thực hiện khai báo y tế của giáo viên và học sinh. Không để cho các phụ huynh và những người không có nhiệm vụ đi vào trong khu vực của nhà trường. Tổ chức tập huấn và giao nhiệm vụ cho từng CB,GV,NV toàn trường về quy trình phòng chống dịch bệnh, xử lý tình huống để thực hiện và hướng dẫn cho phụ huynh học sinh khi đưa học sinh quay trở lại trường học.  

 Mặc dù học sinh được nghỉ dịch và nghỉ Tết Nguyên Đán thời gian khá dài ở nhà, nhưng khi được đến trường, hầu hết các em học sinh đều rất tích cực tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi và có nề nếp.

Sau đây là một số hình ảnh của Nhà trường về việc thực hiện các hoạt động đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài ở nhà

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 71
Tháng 04 : 896
Năm 2021 : 6.706